0 - 499,000 đ        

Quần áo giá sỉ ở TP HCM-Giá rẻ chất lượng cao lấy ở đâu?

     Tại TP.HCM có 3 chợ sỉ chuyên cung cấp may sẵn (hàng VN, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...). Trong đó, chợ Tân Bình (Q.Tân Bình) là chợ bình dân nhất, hàng ở đây giá rẻ nhưng chủ yếu là để phục vụ cho thương lái ở các tỉnh, chợ Bình Tây (Q.6) cũng vậy. Nếu kinh doanh ở TP lớn bạn nên lấy hàng ở chợ An Đông (Q.5). Đây là nơi cung cấp quần áo thời trang đủ các đẳng cấp và nguồn hàng phong phú (trong & ngoài nước).

     Còn ở Hà Nội thì bạn đến các chợ mình nghĩ có thể lấy được hàng giá sỉ là chợ Ninh Hiệp bên Gia Lâm, Ngã tư Sở... Họ cũng không chặt chém lắm đâu bạn ạ. Nếu bạn nói bạn lấy buôn...

“Bán hàng thời trang phải siêng đi lấy hàng và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,”
     Còn nếu bạn thích bán áo thun giá sỉ bạn có thể trực tiếp nói với nguồn cung cấp để được giá tốt nhất và nên tham khảo nhiều chỗ khác nhau về cùng 1 sản phẩm chất liệu. Nếu sợ ôm hàng bạn có thể lựa chọn 1 số sản phẩm không bị lỗi mốt. Nhưng đa số dòng sản phẩm này sẽ không thích hợp cho giới trẻ tuổi teen. Nhưng bù lại thì bạn có thể các loại sản phẩm này quanh năm và không sợ bị ôm hàng 1 số sản phẩm để bạn tham khảo như : áo thun có cổ(áo cá sấu), quần jean xanh,...những mẫu này đa số là hàng dành cho nam giới.

http://aothunhanghieu.net/

         Bên mình thì chuyên hàng áo thun có cổ, cổ tròn, cổ trụ nên các bạn nào có ý định kinh doanh giá sỉ mặt hàng này có thể liên hệ với mình qua mail:  aothun247@yahoo.com

TIN TỨC KHÁC
  •   01689688700
      0935107103
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm