0 - 499,000 đ        

Thanh toán COD (trả tiền khi nhận hàng tận nơi) với đơn hàng ngoài khu vực TP.Hồ Chí Minh.

A. Thanh toán COD là gì?

 COD là loại hình dịch vụ mà người bán ủy thác cho nhân viên (NV) của hãng vận chuyển thu hộ khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hóa) & chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.
 

B. Ưu điểm & nhược điểm khi thanh toán COD:

- Ưu điểm: Khách hàng (KH) sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ thanh toán tiền khi đã nhận được hàng từ NV chuyển phát. Tránh được tối đa lừa đảo trực tuyến (hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng).

- Nhược điểm: bưu điện sẽ không giao tận nhà với các địa chỉ không có số nhà cụ thể, quý khách sẽ nhận được điện thoại thông báo khi hàng tới & mang CMND ra bưu điện huyện (hoặc xã) để nhận hàng.

C. Chính sách của aothunhanghieu.net với KH thanh toán qua COD:

Gửi hàng COD, aothunhanghieu.net có thể gặp phải rủi ro như sau: KH đặt hàng thanh toán qua COD nhưng khi NV hãng vận chuyển gọi điện đến nhận thì không nghe máy cũng như không lấy hàng hoặc NV chuyển phát đến nhà thì đó là địa chỉ không có thực hoặc không có người nhận. Sau 1-2 tuần, sản phẩm đó bắt buộc phải trả lại cho bên gửi. Khi đó aothunhanghieu.net phải thanh toán toàn bộ phí chuyển phát 2 chiều + phí COD

Tuy nhiên chúng tôi chấp nhận những rủi ro (thực tế là rất ít) này nên quý khách không cần thanh toán trước bất kỳ khoản tiền nào.

Sau khi nhận được đơn hàng đặt của quý khách, aothunhanghieu.net sẽ xác nhận qua điện thoại & gửi hàng trong thời gian sớm nhất.

Sau khi nhận được hàng từ NV vận chuyển, quý khách sẽ thanh toán toàn bộ phí vận chuyển, phí thu hộ + tiền mua hàng & không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào khác. Quý khách nên sử dụng dịch vụ Chuyển phát chậm để tiết kiệm chi phí (Ví dụ: KV Hà Nội nếu mua 2 áo phí CP, thu hộ khoảng 30k).

D. Phạm vi áp dụng:

Hiện tại aothunhanghieu.net áp dụng hình thức thanh toán COD cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Lưu ý: quý khách mua hàng ở các hải đảo vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng & ủng hộ AOTHUNHANGHIEU.NET
Trân trọng!

---------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ:

www.aothunhanghieu.net

* Điện thoại: 0168 9688 700 (có Zalo, Viber)

* Email: aothun247@yahoo.com

TIN TỨC KHÁC
  •   01689688700
      0935107103
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm